Tiệm bánh mì Hội An nào ngon hơn: Phượng hay Madam Khanh?

Nội Dung

Bánh Mì Hội An

Tiệm bánh mì hội an nào sẽ là lựa chọn của bạn? Madam Khánh hay Bánh mì Phượng?

Bánh mì Hội An đã trở thành một món ăn mà du khách không thể bỏ qua khi đến thăm phố cổ. Tại đây, du khách có thể tìm thấy các tiêm bánh mì ở mọi ngóc ngách. Trong đó, bánh mì Phượng và bánh mì Madam Khánh là 2 nơi được tìm nhiều nhất.

Bánh mì Phượng là sự thơm ngon đến từ hơn 10 loại nguyên liệu khác nhau kết hợp lại, tất cả đều được làm từ bàn tay của người chủ tiệm bánh mì, cô Phượng. Ngày trước banh mì Phượng là một tiệm rất nhỏ ngay góc chợ gần nhà mình, nên từ nhỏ mình đã được thưởng thức ổ bánh mì Phượng nóng hổi. Cho đến bây giờ hương vị đó vẫn nguyên vẹn như những ngày đầu.

Alsahar Tiệm Bánh Mì Hội An Nào Ngon Hơn: Phượng Hay Madam Khanh?

Còn với bánh mì Madam Khánh, mặc dù sinh sau đẻ muộn, nhưng vẫn đem đến một hương vị thơm ngon riêng, không kém gì bánh mì Phượng. Nếu bánh mì Phượng là vị thơm đến từ Patê, rau, gia vị… thì bánh mì Madam Khánh mang đậm vị thơm béo của bơ. Và tất cả nguyên liệu cũng là do chủ tiệm thức khuya dậy sớm để làm.

Alsahar Tiệm Bánh Mì Hội An Nào Ngon Hơn: Phượng Hay Madam Khanh?

 

Đối với bản thân mình, một người ít thích ăn béo thì thích bánh mì Phượng hơn, nhưng cũng sẽ có những thực khách thích vị thơm béo của bánh mì Madam Khánh. Mỗi người một gu ẩm thực mà, rồi phụ thuộc vào tâm trạng của bạn lúc cầm trên tay chiếc bánh mỳ nữa.

Địa chỉ cụ thể:

+ Bánh mỳ Phượng: 115 Trần Cao Vân – TP Hội An

+ Bánh mỳ Madam Khánh: 2B Phan Châu Trinh – TP Hội An

 

Search

Bài khác

THÁNH ĐỊA MỸ SƠN – CHỨNG NHÂN LỊCH SỬ

Thánh địa Mỹ Sơn là di sản lịch sử, điểm du lịch Hội An nổi tiếng của tỉnh Quảng Nam với quần thể kiến trúc gồm nhiều đền đài Chăm Pa vô cùng độc đáo. Khu di tích được phát

Read More »

Các bài viết liên quan