5 Tips thuê Villa hội an để có chuyến đi thanh xuân tuyệt vời nhất - Alsahar

5 Tips thuê Villa hội an để có chuyến đi thanh xuân tuyệt vời nhất

Phố cổ Hội An có lẽ là một sự lựa chọn tuyệt với để ghé đến của nhiều bạn trẻ. Vậy các bạn đã biết những Tips thuê Viila Hội An để có chuyến đi thanh xuân tuyệt vời nhất chưa? Hãy để mình tiết lộ trong bài viết lần này nhé!  

1. Tìm hiểu và lựa chọn những villa Hội An ưng ý 

Nếu bạn chỉ muốn có một chỗ để đồ dùng cá nhân và ngủ vào buổi tối thì bạn nên lựa chọn những villa bình dân và hợp với túi tiền. Còn nếu bạn muốn thực sự nghỉ dưỡng ở Hội An thì nên đặt phòng villa Hội Annhư thế nào để giúp bạn có được kỳ nghỉ dưỡng thoải mái và lý tưởng? 

Các tips lựa chọn villa:

 • Có một vị trí thuận lợi 
 • Có chỗ để xe, phòng bếp, hồ bơi, sân vườn rộng rãi, có khu vực BBQ 
 • Cảnh đẹp, thoáng mát, sạch sẻ, được vệ sinh thường xuyên
 • Nằm ở một khu vực có an ninh tốt 
 • Có những dịch vụ đi kèm như ăn sáng, thuê xe đạp, xe máy,…

Bạn có thể tham khảo các villa như vậy ở Booking (từ khóa: Villa Hội An Booking hoặc Booking Villa Hội An),  Agoda hoặc các trang đặt phòng trung gian khác . Ngoài ra các bạn hãy chú ý đến phần đánh giá của các khách hàng đi trước để đưa ra quyết định của mình.

Villa Hội AnTrang Booking

Với Alsahar Villa Hội An, ở đây cung cấp đầy đủ những điều trên, nằm ở một vị trí cách trung tâm thành phố chỉ với 1,5 km và cách biển chỉ 2 km. Nơi này có khuôn viên rộng rãi trong đó bao gồm hồ bơi, khu vực BBQ, khu vực ăn,…đầy đủ có thể đáp ứng được tất cả những kỳ vọng mà các bạn muốn khi đặt phòng Villa Hội An.  

2. Đặt phòng sớm

Hội An sau đại dịch. du lịch đã trở lại mạnh mẽ vì thế muốn có cho mình một nơi để nghỉ dưỡng thoải mái tại Hội An các bạn nên đặt phòng sớm từ trước chuyến đi 1-1 tháng. Khi đặt phòng sớm các bạn sẽ có những lợi ích như: 

 • Có nhiều thời gian tìm hiểu, đánh giá các villa
 • Có nhiều sự lựa chọn về Villa Hội An
 • Có giá ưu đãi, mức giá rẻ hơn
 • Tránh tình trạng hết phòng

Và đặt phòng sớm sẽ giúp các bạn yên tâm hơn vào chuyến đi thanh xuân của mình. 

3. Săn ưu đãi

Nhiều người cho rằng voucher hay ưu đãi chính là những chiêu trò mà những Villa Hội An đưa ra để thu hút khách hàng, không mang lợi ích cho họ nên họ không quan tâm. Thế nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn sai lệch, đúng đây là những “chiêu trò marketing” thế nhưng việc các bạn thuê được một căn phòng Villa Hội An vừa ưng ý vừa tiết kiệm được chi phí là điều hoàn toàn có thể. 

Nếu các bạn ít hoặc không săn ưu đãi thì các bạn có thể trả 100% số tiền mà các bạn sẽ phải trả, còn khi săn ưu đãi các bạn có thể được giảm 30%-50% số tiền thuê Villa Hội An. Ngoài ra các bạn có thể nhận thêm nhiều ưu đãi khác như ăn sáng miễn phí, gọi chăm sóc sức khỏe,…

Một số dịp để các bạn săn ưu đãi như:

 • Sinh nhật Villa
 • Những dịp đặt biệt như: 14/2, 8/3, 30/4 – 1/5, hè, tết,…
 • Đặt vào giờ chốt hoặc sát ngày,…. 

4. Đặt phòng online 

Thời đại 4.0 giúp chúng ta tiếp cận đến việc đặt phòng villa Hội An một cách dễ dàng. Các bạn có thể tự tìm hiểu thông tin của những Villa Hội An mà bạn muốn thuê thông qua các trang đặt phòng trực tuyến. 

Những lưu ý khi đặt phòng trực tuyến: 

 • Tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đặt phòng 
 • Không phải villa nào được hiện lên đầu cũng là villa tốt nhất
 • Không nên đặt quá nhiều niềm tin vào những hình ảnh trên mạng (có thể thực tế sẽ khiến bạn bị shock) 
 • Hỏi kỹ chính sách giá và thanh toán

Ở Alsahar, có một tips đặt phòng uy tín và sẽ được giảm giá một số dịch vụ đi kèm đến 50% đó chính là việc đặt phòng thông qua website chính thức của Alsahar Villa Hội An. Đặt phòng tại đây các bạn sẽ được giảm giá 50% dịch vụ ăn sáng tại hồ jacuzzi và sẽ được tư vấn tận tình cũng như là thanh toán dễ dàng. 

Villa Hội AnHồ nước Jacuzii

5. So sánh và thương lượng

Bạn đừng nên “chốt” ngay Villa ưng ý nếu bạn chưa thực hiện bước so sáng và thương lượng giá. Bước này có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền kha khá đấy! 

Thực hiện bước so sánh giá, bạn sẽ biết được giá nào là tốt nhất với những căn villa cùng tiêu chuẩn. Bạn sẽ tìm thấy villa có giá tốt nhất và website đăng thuê villa có giá rẻ nhất.

Tương tự như thuê trọ, việc thương lượng giá cũng có thể áp dụng khi thuê Villa du lịch để có thể bảo vệ quyền lợi của mình. Đối với các villa giá đưa ra chưa phải là giá niêm yết thế nên bạn đừng ngận ngại mà mặc cả để có được mức giá tốt nhất dành cho mình. 

Trên đây là 5 Tips thuê villa hội an để có chuyến đi thanh xuân tuyệt vời nhất. Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin khi thuê villa Hội An! 5 

Thông tin liên hệ:

Website: https://alsaharhoian.com/ 

Fanpage: Alsahar Hội An

Số điện thoại: 0905 519 971 

 

Nội Dung

Bài khác

TOP 5 VILLA HỘI AN XỊN SÒ DÀNH CHO NHÓM BẠN

Một nơi đầy nắng và gió như Hội An chắc chắn là một địa điểm cực kỳ thích hợp để dành trọn kỳ nghỉ này cùng nhóm bạn thân. Các bạn đã lựa chọn được hình thức mà mình muốn

Read More »

Các bài viết liên quan