Du lịch Hội An – nói không với loa kẹo kéo

Nội Dung

Du lịch Hội An sau dịch bệnh đang và đã trở lại phát triển mạnh mẽ. Để góp phần phát triển ngành du lịch Hội An theo hướng du lịch xanh, du lịch bền vững đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của các chủ cơ sở, khách lưu trú đối với vấn đề dùng loa kẹo kéo ca hát âm thanh vượt mức quy định, ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường du lịch Hội An và đời sống của người dân.

Du lịch Hôi An – nói không với loa kẹo kéo

Trước nhiều đơn thư, đề nghị của người dân và khách du lịch yêu cầu xử lý việc sử dụng loa kẹo kéo, dàn âm thanh di động từ ngày 29/4/2022 các tổ chức, cá nhân kinh doanh lưu trú như villa, homestay… tại Hội An sẽ không được để cho khách hát karaoke gây ồn ào.

Căn cứ theo nghị định 144/2021/NĐ-CP ngày 31/12/2021 của Thủ tướng Chính phủ, Nay UBND TP Hội An yêu cầu các cơ sở lưu trú phải thông tin trước cho du khách về việc không sử dụng loa kẹo kéo, dàn karaoke di động để “hát hò” trong thời gian khách nán lại. Chủ cơ sở lưu trú cũng phải giám sát, không để khách dùng loa di động hát karaoke và mở nhạc với âm thanh lớn làm ảnh hưởng tới các hộ dân lân cận, gây mất trật tự.

Khi phát hiện việc gây tiếng ồn, mọi người dân đều có quyền thông báo để chính quyền xử lý. Địa phương nào không xử lý thì Chủ tịch UBND xã, phường đó phải chịu trách nhiệm trước chủ tịch UBND TP Hội An.

Alsahar Du lịch Hội An - nói không với loa kẹo kéo

Alsahar Du lịch Hội An - nói không với loa kẹo kéo

Du lịch Hội An, chọn Villa nào để tận hưởng trọn vẹn sự yên bình?

 

Phong cách kiến trúc độc đáo, tòa lâu đài Maroc trên nền màu cát, điểm xuyến cùng màu xanh ngọc bích, những ô cửa tạo hình đầy nghệ thuật trong không gian của khu vườn xanh mướt . Alsahar Hội An tạo ra ấn tượng cho lữ khách về phong cách kiến trúc độc đáo duy nhất tại Hội An. Nơi đây là lựa chọn phù hợp cho những du khách muốn trải nghiệm du lịch Hội An tự túc, hoặc du lịch Hội An 1 ngày.

Địa điểm du lịch Hội An này có không gian yên bình của ngôi nhà bên sông kết hợp cùng cánh cổng cao vợi, tách biệt với bên ngoài tạo cho Alsahar Hội An khoảng trời riêng biệt và cực kì an lành. Mọi thứ như chậm lại một chút, lặng một chút, khẽ đi một chút để tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời của cuộc sống. 

Dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời tại căn phòng đầy đủ tiện nghi với tầm nhìn thoáng đãng, ban công rộng rãi, được thiết kế để đón ánh nắng mai ngọt ngào mỗi sáng sớm. Dịch vụ ăn sáng tại phòng hoặc tại sân vườn hay khay float breakfast Hồ Jazcuzzi và thác ngâm tắm xinh đẹp luôn là trải nghiệm tuyệt vời tại Alsahar Hội An.

Với thiết kế 7 phòng ngủ tiêu chuẩn cho 14 khách lớn + 05 trẻ em cùng ban công riêng có tầm nhìn thoáng đãng ra sân vườn và sông Thu Bồn Hội An sẽ đem lại cho bạn sự yên bình và riêng tư tại đây! Và Alsahar có vị trí khá gần trung thầm thành phố nên rất thuận tiện cho các chuyến đi du lịch phố cổ Hội An. 

family studio connecting room alsahar villa hội an 12

Alsahar Hoi An -nơi giúp bạn tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ này

Bài khác

Top 10 Villa Hội An Ở Khu Vực Cẩm Châu

Với vị trí địa lý thuận lợi, Cẩm Châu nằm gần khu trung tâm của Hội An. Điều này giúp du khách dễ dàng tiếp cận các điểm tham quan, bãi biển, và các hoạt động giải trí ở phố

Read More »
du lịch hội an

KHÁM PHÁ BẢN ĐỒ DU LỊCH HỘI AN

Bản đồ du lịch Hội An sẽ giúp bạn nắm rõ trong tay toàn bộ sơ đồ thành phố. Nhờ vào đó, bạn sẽ có thể thỏa sức khám phá những địa điểm hot nhất mà không lo bị lạc.

Read More »

Các bài viết liên quan