Khách đặt tour tới Đà Nẵng – Hội An dịp Tết Dương lịch 2021 tăng mạnh

Nội Dung

Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết, trong dịp lễ Giáng sinh và năm mới 2021, lượng khách du lịch đặt tour và dịch vụ trải nghiệm tại Đà Nẵng đang tăng mạnh.

Qua số liệu từ doanh nghiệp cung cấp, dịp cuối năm dương lịch, các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Bamboo Airways và Vietjet Air đã có khoảng 40 – 50% khách đặt chỗ đến thành phố Đà Nẵng. Một số đoàn lớn đã đặt tour qua các công ty lữ hành trong tháng 12/2020 với gần 10.000 khách.

Bên cạnh việc đặt tour trọn gói, tận dụng các ưu đãi từ chương trình kích cầu du lịch nội địa đợt 2, du khách có xu hướng đặt các dịch vụ riêng lẻ như phòng khách sạn, vé máy bay, dịch vụ vận chuyển và đi theo nhóm bạn, nhóm gia đình. Ngoài ra, vào dịp cuối năm Đà Nẵng cũng đón nhiều đoàn khách lớn từ các đơn vị, công ty tham dự các chương trình hội nghị, tổng kết cuối năm, tri ân khách hàng.

Ông Hồ Thanh Tú, Tổng Thư ký Hiệp hội Du lịch, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết, với nhiều sản phẩm, dịch vụ ưu đãi từ nay tới cuối năm chắc chắn sẽ có thêm nhiều du khách chọn Đà Nẵng làm điểm đến tận hưởng Giáng sinh và năm mới 2021.

“Hiện tại ở Đà Nẵng, chúng tôi đã có kế hoạch triển khai một chuỗi các sự kiện, bao gồm các sự kiện “Mùa đông yêu thương”, chương trình Countdown 2021 để chào đón giáng sinh và năm mới. Ngoài ra, còn có các lễ hội ẩm thực, lễ hội âm nhạc đường phố và các cuộc thi Đà Nẵng Miss năm 2021,… Đó là những chuỗi sự kiện mà chúng tôi sẽ tổ chức từ đây cho đến năm 2021 để du khách có thể có được thật nhiều trải nghiệm hơn khi đến với thành phố Đà Nẵng”./.

 

 

Search

Bài khác

ăn vặt hội an

TOP 10 MÓN ĂN VẶT HỘI AN NGON MIỆNG

Hội An là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam, không chỉ nổi tiếng với phố cổ độc đáo, biển xanh cát trắng, mà còn hấp dẫn du khách bởi nền ẩm thực phong phú

Read More »
du lịch hội an

KHÁM PHÁ BẢN ĐỒ DU LỊCH HỘI AN

Bản đồ du lịch Hội An sẽ giúp bạn nắm rõ trong tay toàn bộ sơ đồ thành phố. Nhờ vào đó, bạn sẽ có thể thỏa sức khám phá những địa điểm hot nhất mà không lo bị lạc.

Read More »

Các bài viết liên quan