VILLA HỘI AN VÀ 4 LƯU Ý KHI ĐẶT PHÒNG  

Nội Dung

Hội An – di sản văn hóa thế giới mang trong mình vẻ đẹp cổ xưa và thuần khiết được gìn giữ hàng trăm năm nay. Vì vậy cũng không lấy làm ngạc nhiên khi nơi này rất “được lòng” du khách trong và ngoài nước. Và trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn những 4 lưu ý khi đặt phòng tại các villa Hội An để có một trải nghiệm tuyệt vời nhất!

1. Đặt phòng tại khu vực nào là hợp lý?

Đến với Hội An, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được rất nhiều khách sạn, villa trên địa bàn thành phố từ trung tâm đến ngoại ô. Vì vậy bạn cần lên lịch trình du lịch Hội An từ trước để có thể lựa chọn cho mình những căn Villa phù hợp với túi tiền. 

1.1. Khu vực gần phố cổ 

Dù ngày hay đêm thì khu vực phố cổ Hội An vẫn luôn có một vẻđẹp hút hồn du khách thế nhưng muốn tìm được một villa Hội An gần phố cổ là một điều khá khó khăn với du khách vì không có quá nhiều khách sạn, villa được xây dựng tại đây. Và cũng vì thế những Villa khu vực này thường trong tình trạng hết phòng.  

Những khu vực gần phố cổ Hội An: Cẩm Phô, Cẩm Nam, Minh An

1.2. Khu vực gần biển 

Nếu bạn muốn tận hưởng không khí của biển cả vào mỗi buổi sớm, thì những villa gần biển chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Những nơi này thường sẽ mất từ 10-15 phút để di chuyển đến phố cổ, các bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc xe đạp. Những villa gần biển sẽ có giá thành đa dạng và phù hợp với túi tiền của bạn. 

Những khu vực gần biển: Cẩm An, Cẩm Thanh, Cẩm Châu

1.3 Khu vực sinh thái 

Du lịch sinh thái đã và đang là một thế mạnh của du lịch Hội An có thể kể đến các khu du lịch sinh thái như Thuận Tình, Me Xanh, Vạn Dừa,….Nếu bạn muốn được trải nghiệm mỗi buổi sáng thức dậy sẽ được hòa mình với thiên nhiên, lắng nghe tiếng gà gáy thì những căn villa tại khu vực này chính là những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Những khu vực sinh thái: Cẩm Thanh, Cẩm  Châu

Nếu bạn muốn tìm kiếm một căn Villa Hội An đẹp vừa gần phố cổ vừa gần biển và dễ dàng đến những khu du lịch sinh thái với  khoảng cách di chuyển không quá lâu thì Alsahar Villa Hội An chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Cách phố cổ Hội An chỉ  1,5 km, cách biển Cửa Đại chỉ 2 km và cách các khu du lịch sinh thái 1,5 km các bạn có dễ dàng đến 3 địa điểm này chỉ từ 10-15 phút khi đi xe đạp và 5-10 phút khi đi xe máy

Villa Hội An
Alsahar Villa Hội An – Căn Nhà màu cát tại Hội An

2. Đăt Villa Hội An tại đâu cho an toàn và uy tín ? 

Booking.com chính là website đặt phòng uy tín hàng đầu trên thế giới, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin của những Villa Hội An mà các bạn muốn đến trên chính trang web này. Ngoài ra vẫn còn các website đặt phòng khác như Agoda, BestPrice,…. 

Đối với Alsahar, các bạn có thể đặt phòng thông qua Booking, Fanpage chính thức và Website chính thức của Alsahar Villa Hội An

Villa Hội An
Booking Alsahar

3. Lên sẵn những yêu cầu mà bạn muốn ở Villa 

Một trong những điều các bạn nên chuẩn bị trước khi đặt phòng tại Hội An các bạn nên đặt ra cho mình những câu hỏi như: 

  • Chi phí dự kiến các bạn có thể bỏ ra khi đặt phòng là bao nhiêu? 
  • Bạn muốn ở phòng đôi hay phòng gia đình? 
  • Bạn muốn ở một villa đẹp và có được nhiều địa điểm check-in không? 

Sau khi trả lời được những câu hỏi trên mình tin rằng các bạn có thể có được sự lựa chọn của mình cho một căn Villa Hội An ưng ý nhất!

4. Kinh nghiệm đặt Villa Hội An tốt nhất

4.1. Đặt phòng sớm, cập nhật thường xuyên thông tin khuyến mãi

Đến mùa du lịch tại Hội An, hầu như mọi Villa Homestay Hội An đều trong tình trạng đầy phòng, vì thế để đặt được một căn viila ưng ý tại Hội An thì các bạn nên lên kế hoạch và đặt phòng trước 3 tuần cho chuyến đi của mình. Ngoài ra sẽ có nhiều Voucher khuyến mãi hấp dẫn sẽ được cập nhật thường xuyên thế nên các bạn hãy cập nhật thông tin villa thường xuyên để nhận được những khuyến mãi hấp dẫn đây! 

4.2. Xem review trước khi đặt phòng 

Để chọn được một căn hộ Villa Hội An tốt, bạn nên tham khảo review khách sạn của các du khách đi trước. Những review này chính là những kinh nghiệm của các du khách đã từng trải nghiệm dịch vụ của khách sạn đó trước đây. Những đánh giá chân thực về phòng ốc, thái độ phục vụ, tiện ích,… sẽ là những thông tin vô cùng cần thiết cho việc chọn được khách sạn tốt, đảm bảo độ tin cậy và an toàn cao.   

Trên đây là bài viết Villa Hội An và 4 lưu ý khi đặt phòng, mong rằng bài viết này có thể cung cấp được nhiều thông tin cần thiết cho bạn khi muốn đặt phòng tại Hội An!

Thông tin liên hệ:

Website: https://alsaharhoian.com/ 

Fanpage: Alsahar Hội An

Số điện thoại: 0905 519 971 

Bài khác

Các bài viết liên quan