TOP 5 VILLA HỘI AN CÓ HỒ BƠI JACUZZI THƯ GIÃN 

Nội Dung

Để có một chuyến nghỉ dưỡng thật sự “chill” về tinh thần và thể xác ở Hội An. Bạn nên tìm đến những Villa có hồ bơi Jacuzzi để có một trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 Villa Hội An có hồ bơi Jacuzzi thư giãn. 

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu Hồ bơi Jacuzzi là gì? Và lợi ích của hồ bơi Jacuzzi 

Jacuzzi là tên gọi của một loại bồn tắm sục, bồn sục, hồ bơi nước nóng được sử dụng trong các khách sạn 4-5 sao và các resort tiêu chuẩn quốc tế. Jacuzzi sử dụng thủy liệu pháp với hệ thống vòi phun nước mạnh nhằm mục đích đem đến trải nghiệm massage thư giãn cho khách lưu trú. 

Và bây giờ chúng ta hãy đến top 5 nào!

1. Alsahar Villa Hội An – Villa Hội An có hồ bơi Jacuzzi thư giãn. 

Ngoài phong cách kiến trúc Maroc độc đáo kết hợp với nét truyền thống của phố cổ Hội An và không khi mát lành thì hồ bơi Jacuzzi chính là điều tạo nên sự đặc biệt của Alsahar Villa Hội An. 

Đến đây, bạn sẽ tận hưởng sự mát mẻ từ những cơn gió tự nhiên, tận hưởng sự yên bình của “căn nhà” ven sông và thư giãn khi ngâm mình trong hồ Jacuzzi tại Alsahar. Ngâm mình tại đây bạn sẽ cảm nhận được từng cơn sóng nhẹ nhàng massage cơ thể, cải thiện và tăng cường thể lực lẫn tinh thần, tận hưởng cảm giác thư giãn tối đa. Và nếu bạn là một người thích chụp ảnh, hồ nước này được xây dựng để đáp ứng điều đó, ngoài công dụng giúp khách hàng thư giãn đây cũng chính là một backdrop xịn sò cho những bức hình sống ảo của bạn nữa đấy.

Villa Hội An Có Hồ Bơi
Alasahar Villa Hội An

2. Hoi An Grace River Villa – Villa Hội An có hồ bơi Jacuzzi thư giãn

Nằm cách phố cổ không xa, ở Hội An Grace River Villa có rất nhiều dịch vụ để phục vụ cho bạn từ các bữa ăn chính (sáng, trưa) đến việc cho thuê xe máy và hơn cả đó chính là sử dụng bể sục Jacuzzi miễn phí. 

Hãy tưởng tượng cảm giác khi ngâm bình trong bể sục, thư giãn với những người thân yêu đó chính là một trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn Villa Hội An này là nơi nghĩ dưỡng. 

Villa Hội An Có Hồ Bơi
Hoi An Grace River Villa

3. Hoi An Fairy Garden Villa –  Villa Hội An có hồ bơi Jacuzzi thư giãn

Hoi An Fairy Garden Villa là một Villa Hội An có hồ bơi riêng tọa lạc tại phường Cẩm Nam, chỉ các phố cổ Hội An 15 phút di chuyển bằng xe đạp. Nơi này cung cấp chỗ nghỉ với hồ bơi Jacuzzi ngoài trời, bạn có thể thoải mái thư giản tại nơi này. Ở đây có khuôn viên sân vườn rộng, thoáng mát, phù hợp cho các buổi BBQ cùng những người tân yêu. Một số căn tại đây được bố trí máy điều hòa, TV màn hình phẳng cũng như khu vực tiếp khách và ăn uống.

Villa Hội An Có Hồ Bơi
Hoi An Fairy Garden Villa

4. Threeway Riverside Villa –  Villa Hội An có hồ bơi Jacuzzi thư giãn

Với hướng mắt nhìn ra dòng sông hoài thơ mộng bao quanh thành phố cổ, Threeway Riverside là một villa mà bạn nên lưu lại nếu muốn có một chuyến nghỉ dưỡng thật “chill”. Còn gì tuyệt hơn khi ngâm mình trong hồ sục, mặt hướng ra dòng sông lãng mạng mỗi chiều xuống. Một cảm giác khó có thể có được tại những villa khác.

Villa Hội An Có Hồ Bơi
Threeway Riverside Hoi An

5. Dai An Phu Villa  –  Villa Hội An có hồ bơi Jacuzzi thư giãn 

Bước 200m sẽ đến biển An Bàng, Dai An Phu Villa là một trong những villa có hồ bơi riêng ở Hội An dễ dàng đáp ứng được yêu cầu nghỉ dưỡng, tận hưởng cảm giác massage tại bể sục của bạn. Ngoài bể bơi Jacuzzi ở đây còn cung cấp đầy đủ dịch vụ như ăn sáng, ăn tối, thuê xe đạp, khu vườn rộng lớn dùng để nướng BBQ cùng những người thân yêu. 

Villa Hội An Có Hồ Bơi
Dai An Phu Villa

Trên đây là Top 5 Villa Hội An có hồ bơi Jacuzzi thư giãn, mình tin rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều cho chuyến đi sắp tới đấy!

Thông tin liên hệ:

Website: https://alsaharhoian.com/ 

Fanpage: Alsahar Hội An

Số điện thoại: 0905 519 971 

Search

Bài khác

TOP 5 VILLA HỘI AN CÓ HỒ BƠI JACUZZI THƯ GIÃN 

Để có một chuyến nghỉ dưỡng thật sự “chill” về tinh thần và thể xác ở Hội An. Bạn nên tìm đến những Villa có hồ bơi Jacuzzi để có một trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất. Bài viết này

Read More »

Các bài viết liên quan