///

Deluxe Double
Rooms

Alsahar Deluxe Double Room
Alsahar Deluxe Double Room
Alsahar Deluxe Double Room

Deluxe Double Room - Căn phòng ấm áp dành cho lứa đôi

Căn phòng xinh đẹp trong căn villa Hội An. Deluxe double room là căn phòng tại cho 2 khách và 1 bé. Với 2 loại phòng Moonlight view sân vườn & bể jazcuzzi., Sunshine view sông Thu Bồn. Căn phòng rộng 45m2 cùng bồn tắm nằm đôi, ban công rộng thoáng và cửa sổ mở rộng là lựa chọn tuyệt cho cặp đôi khi đến nghỉ dưỡng tại Hội An.

Dịch vụ đi kèm:

🔸 Căn phòng cực kì rộng thoáng (45m2) cùng hệ cửa sổ lớn, balcony riêng biệt.
🔸Bữa sáng trọn vẹn đi kèm hàng ngày
🔸Bồn tắm đôi dành cho 2 khách cực kì lãng mạn
🔸Bể thác nước xinh đẹp, Jacuzzi ngâm tắm thư giãn miễn phí
🔸Xe đạp miễn phí dạo phố cổ Hội An.
🔸Căn bếp chung đầy đủ tiện nghi thoải mái sử dụng.
🔸Miễn phí internet xuyên suốt kỳ nghỉ.
🔸Căn nhà với hệ thống đèn điện thông minh, checkin không tương tác, vào nhà bằng code riêng biệt hạn chế tiếp xúc với bất kì hành khách nào khác.

Những trải nghiệm trọn vẹn tại Alsahar Hội An

1️⃣ Phong cách kiến trúc độc đáo, tòa lâu đài Maroc trên nền màu cát, điểm xuyến cùng màu xanh ngọc bích, những ô cửa tạo hình đầy nghệ thuật trong không gian của khu vườn xanh mướt . Alsahar Hội An tạo ra ấn tượng cho lữ khách về phong cách kiến trúc độc đáo duy nhất tại Hội An.

2️⃣ Không gian yên bình của ngôi nhà bên sông kết hợp cùng cánh cổng cao vợi, tách biệt với bên ngoài tạo cho Alsahar Hội An khoảng trời riêng biệt và cực kì an lành. Mọi thứ như chậm lại một chút, lặng một chút, khẽ đi một chút để tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời của cuộc sống. 

3️⃣ Dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời tại căn phòng đầy đủ tiện nghi với tầm nhìn thoáng đãng, ban công rộng rãi, được thiết kế để đón ánh nắng mai ngọt ngào mỗi sáng sớm. Dịch vụ ăn sáng tại phòng hoặc tại sân vườn hay khay float breakfast Hồ Jazcuzzi và thác ngâm tắm xinh đẹp luôn là trải nghiệm tuyệt vời tại Alsahar Hội An.

Reviews

Nhận thêm nhiều ưu đãi từ Alsahar Hội An

trải nghiệm lâu đài màu cát