Apartment 2 private bedrooms, 2 private bathrooms,
living room and balcony

Villa Nguyên Căn
Alsahar Family Studio Connecting Room
Alsahar Family Studio Connecting Room

Apartment 2 private bedrooms, 2 private bathrooms, living room and balcony - Căn phòng trọn vẹn cho gia đình & nhóm bạn tại Hội An

Là một trong những căn studio có diện tích rộng nhất tại Hội An (65m2), căn phòng family studio connecting room là lựa chọn hoàn hảo cho nhóm bạn hoặc gia đình tại Hội An. Family studio gồm 2 phòng riêng biệt với 2 hệ phòng tắm riêng, không gian riêng tư kết nối với nhau bằng sảnh bếp mini và phòng khách chung. Khu ban công siêu rộng rãi cho gia đình của bạn tha hồ nghỉ ngơi và thưởng thức không gian tuyệt vời nhất tại Hội An.

Dịch vụ đi kèm:

  • Căn phòng cực kì rộng thoáng (65m2) cùng bếp, phòng khách, và ban công kết nối giữa 2 phòng riêng biệt.
  • 2 phòng tắm riêng biệt thoải mái sử dụng cho riêng mỗi phòng lưu trú.
  • Bể thác nước xinh đẹp, Jacuzzi ngâm tắm thư giãn miễn phí.
  • Netflix Premium  và Youtube Premium  miễn phí.
  • Xe đạp miễn phí dạo phố cổ Hội An.
  • Căn bếp chung đầy đủ tiện nghi thoải mái sử dụng.
  • Miễn phí internet xuyên suốt kỳ nghỉ.
  • Căn nhà với hệ thống đèn điện thông minh, checkin không tương tác, vào nhà bằng code riêng biệt hạn chế tiếp xúc với bất kì hành khách nào khác

Những trải nghiệm trọn vẹn tại Alsahar Hội An

Phong cách kiến trúc độc đáo, tòa lâu đài Maroc trên nền màu cát, điểm xuyến cùng màu xanh ngọc bích, những ô cửa tạo hình đầy nghệ thuật trong không gian của khu vườn xanh mướt . Alsahar Hội An tạo ra ấn tượng cho lữ khách về phong cách kiến trúc độc đáo duy nhất tại Hội An.

Không gian yên bình của ngôi nhà bên sông kết hợp cùng cánh cổng cao vợi, tách biệt với bên ngoài tạo cho Alsahar Hội An khoảng trời riêng biệt và cực kì an lành. Mọi thứ như chậm lại một chút, lặng một chút, khẽ đi một chút để tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời của cuộc sống. 

Dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời tại căn phòng đầy đủ tiện nghi với tầm nhìn thoáng đãng, ban công rộng rãi, được thiết kế để đón ánh nắng mai ngọt ngào mỗi sáng sớm. Dịch vụ ăn sáng tại phòng hoặc tại sân vườn hay khay float breakfast Hồ Jazcuzzi và thác ngâm tắm xinh đẹp luôn là trải nghiệm tuyệt vời tại Alsahar Hội An.

Reviews

Nhận thêm nhiều ưu đãi từ Alsahar Hội An

trải nghiệm lâu đài màu cát