HỘI AN SHOW - Đêm diễn thực cảnh thắp sáng Phố Hội - Alsahar

HỘI AN SHOW – Đêm diễn thực cảnh thắp sáng Phố Hội

Hội An Show – Đêm Diễn Thực Cảnh Thắp Sáng Hội An

Đưa tâm hồn nghệ sĩ, văn hóa Hội An, hồi sinh trong đêm diễn thực cảnh Hội An Show – Đêm diễn thực cảnh thắp sáng Phố Hội.

Alsahar Hội An Show - Đêm Diễn Thực Cảnh Thắp Sáng Phố Hội
Poster chương trình Hội An Show
Alsahar Hội An Show - Đêm Diễn Thực Cảnh Thắp Sáng Phố Hội
1 góc thiết kế sân khấu chương trinh

Hội An Show được tổng hợp sức mạnh thiện nguyện của Tổng Đạo diễn, diễn viên là cư dân địa phương, người nước ngoài sống và làm việc tại Hội An và cả cộng đồng doanh nghiệp làm du lịch. Thông qua các trình thức múa, kịch nói để kể lịch sử của Hội An, con người phố Hội. Chương trình sẽ tái hiện lại những góc cắt lịch sử nơi thương cảng Hội An thế kỉ 16, 17, trận đánh thủy quái nơi chùa Cầu trấn giữ yên bình cho con người nơi đây.

Trong buổi họp báo, giới thiệu Hội An Show được diễn ra tại UBND Thành Phố Hội An ngày 21/01/2021 vừa qua. Đạo diễn nhà Văn Nguyễn Quang Vinh đã chia sẻ về những tâm huyết dành và kì vọng lớn cho chương trình bên cạnh đó anh cũng rất cảm động khi được lãnh đạo UBND TP. Hội An, Hiệp hội Du Lịch Quảng Nam, Cộng Đồng Du Lịch Villa Homestay Hội An hỗ trợ vô cùng lớn về mặt tinh thần và vật chất để hoàn thành chương trình.
Alsahar Hội An Show - Đêm Diễn Thực Cảnh Thắp Sáng Phố Hội
Để có Một Hội An Show như thế được Nhà văn Nguyễn Quang Vinh đã cùng với người dân Hội An, các đơn vị doanh nghiệp đồng lòng hợp sức để tạo nên. Sau chương trình thực cảnh này, ekip thực hiện chuyển giao và hiến tặng bản quyền cho thế hệ người Hội An.
💥 Trực tiếp trên sóng VTC9 – đêm ra mắt Chương trình tại Chùa Cầu- Hội An
💥 Lúc 20g ngày 30/1/2021 nhằm 18 tháng Chạp năm Canh Tí
💝 Tác giả kịch bản & Tổng đạo diễn dàn dựng: Nhà văn NGUYỄN QUANG VINH, đồng hành thực hiện: Đài tiếng nói Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Quảng Nam, Ủy ban Nhân dân thành phố Hội An.

 

 

 

 

 

Nội Dung

Bài khác

Lụt hội An 9 lần lũ lụt trong 1 tháng!

Chiều 2.12, trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Thế Hùng, Phó chủ tịch UBND TP.Hội An (Quảng Nam) cho biết, mực nước lũ ở TP.Hội An ngày hôm qua (1.12) là trên mức báo động 3. Hiện, tính đến 14 giờ cùng

Read More »

Các bài viết liên quan